Đoán tính cách của bé trai, bé gái có đầu 2 xoáy chính xác

Mọi người thường nhận định rằng các bé có hai xoáy ở đầu thường sẽ nghịch ngợm. Nhận định này đúng hay sai hãy dõi theo bài viết đoán tính cách của bé trai, bé gái có đầu 2 xoáy của Bé Yêu Reviews để biết nhé!

Xoáy đầu là gì?

Đầu tiên chúng ta cần biết như thế nào gọi là xoáy đầu, từ đây mới có thể xác định được trên đầu của bé có bao nhiêu xoáy. Thông thường xoáy đầu hay còn gọi là xoáy tóc là chỉ phần tóc ở phía trên đỉnh đầu xoáy thành một trung tâm. Thông thường xoáy này sẽ thuận theo chiều kim đồng hồ.

xoay-dau-la-gi-beyeureviews

Đa đố mỗi người thường chỉ có một xoáy duy nhất nằm ở phần đỉnh đầu. Tuy nhiên có một số trường hợp phần xoáy đầu có phần khác lạ. Có người có đến 2 hoặc thậm chí là 3 xoáy, hoặc là xoáy nằm ở vị trí trước trán hoặc là xoáy ngược chiều kim đồng hồ.

Đoán tính cách của bé trai, bé gái có đầu 2 xoáy

“Một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu, ba xoáy chết yểu” đây là một trong những câu mà ông cha ta thường nói. Theo quan điểm truyền thống thì các bé chỉ có một xoáy đầu là tốt, sống lâu. Còn hai xoáy trọc đầu ở đây không có nghĩa là bị hói, hay ít tóc. “Trọc đầu” ở đây dùng để ám chỉ tính cách bướng bỉnh ngay thẳng của người hai xoáy đầu. Nhưng xoáy tóc nằm ở vị trí khác nhau sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

doan-tinh-cach-cua-be-trai-be-gai-co-dau-2-xoay-beyeureviews

Tướng đầu có 2 xoáy tóc

Các bé nếu có xoáy ở trên đỉnh đầu thường có tính cách cứng rắn. Ngoài ra theo nhân tướng học thì 2 xoáy tóc chính là đặc điểm của những thiên tài tương lai. Những người này sẽ làm nên chuyện lớn. Tuy nhiên về phần tình cảm cũng cực kì đào hoa. Đồng thời cả nam và nữ có hai xoáy tóc có phần bướng bỉnh. Thậm chí tính cách này đến lúc lớn lên vẫn còn đó. Nếu họ đã quyết chí làm gì thì phải làm cho bằng được.

Những đứa trẻ có hai xoáy tóc thường phù hợp với những công việc sáng tạo. Ngoài ra nếu làm kinh doanh thì dễ dàng đạt được thành công và giàu có trong tương lai. Tuy nhiên về tính cách thì những người này có nhược điểm là  không có quy tắc và không thích bị bó buộc. Riêng về tính cách thì các bé có 2 xoáy vô cùng khéo léo và cởi mở. Với ưu điểm tính cách hòa đồng này nên được nhiều người yêu mến.

Người có hai xoáy trước trán

So với vị trí ở định đầu thì hai xoáy năm ở trước trán là trường hợp hiếm gặp. Về bề ngoài thì những đứa trẻ này tương lai sẽ khá nghiêm khắc, lạnh lùng. Tuy nhiên nếu tiếp xúc thì những người này sẽ khá gần gũi và thân thiện. Riêng về công việc thì họ sẽ luôn gặp may mắn và đạt được nhiều thành công. Đặc biệt về đường tình duyên thì cả con trai, con gái có đầu 2 xoáy trước trán vô cùng may mắn và thuận lợi.

doan-tinh-cach-cua-be-trai-be-gai-co-dau-2-xoay-beyeureviews-1

Hai xoáy ở sau gáy

Tương tự với vị trí trước trán, bé trai, bé gái có đầu 2 xoáy ở sau gáy cũng là một trường hợp hiếm gặp. Những người có xoáy ở vị trí này thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Họ thường lên kế hoạch cho những việc mình muốn làm. Về cuộc sống thì những người này thích cuộc sống tự do tự tại. Họ yêu cuộc sống thoải mái không bị kiểm soát bởi bất kỳ ai. Và họ cũng có điểm bướng bỉnh. Ý chí của những người này không bao giờ cho phép bản thân yếu đuối trước sự thất bại.

Tổng kết lại thì theo kinh nghiệm của dân gian, các em bé có hai xoáy tóc thường tài giỏi có nhiều tài lẻ và thông minh bẩm sinh. Thế nhưng những điều trên đa phần là quan điểm dân gian chỉ mang tính chất tham khảo.

Khoa học nói gì về đầu 2 xoáy

Có rất nhiều nhận định xung quanh việc các bé có 2 xoáy ở đầu. Tuy nhiên sự thật về mặt khoa học mà nói thì chưa có một nghiên cứu chuyên sâu nào hay chuyên gia nào đưa ra cơ sở khoa học rõ ràng nào chứng minh sự thật xoáy đầu có ảnh hưởng đến tính cách hay có thể dự đoán, giải mã thành công trong tương lai của trẻ.

doan-tinh-cach-cua-be-trai-be-gai-co-dau-2-xoay-beyeureviews-2

Tính cách và cách ứng xử của từng đứa trẻ phụ thuộc vào cách nuôi dạy của bậc phụ huynh. Ngoài ra một phần cũng do ảnh hưởng từ văn hóa và môi trường sống xung quanh. Vậy nên tính cách, vận mệnh của bé không phụ thuộc và xoáy đầu như thế nào.

Nguyên nhân của việc các bé có xoáy đầu khác nhau

Theo lý giải của khoa học thì việc xuất hiện một hay nhiều xoáy là do hướng mọc tóc của mỗi trẻ khác nhau. Việc này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của trẻ. Các xoáy hình thành từ khi các bé còn là bào thai ở trong bụng mẹ. Trong quá trình phát triển da tóc đã khiến cho tóc nghiêng và xoáy theo một chiều nhất định. Vị trí xoáy, số lượng xoáy, hướng xoay tất cả đều không ảnh hưởng đến tính cách hay sự thông minh của trẻ.

Hy vọng với những thông tin trên các bậc phụ huynh đã hiểu rõ về tính cách của bé trai, bé gái có đầu 2 xoáy. Để cập nhật những kiến thức hữu ích về chủ đề nuôi dạy các bé đừng bỏ lỡ những kiến thức, thông tin được Bé Yêu Reviews cập nhật mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Trẻ sơ sinh mấy tháng biết lật? Các cột mốc phát triển của trẻ

5/5 - (1 vote)

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Bình luận bài viết

Xem thêm nhiều bài viết của BEYEUREVIEWS tại

BEYEUREVIEWS 2021 © All rights reserved

Bé Yêu Reviews
Logo
Enable registration in settings - general