Giới thiệu

Nhiệm vụ làm mẹ là nhiệm vụ cao cả nhất. Thiên chức làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất.

mot-so-luu-y-khi-ap-dung-cach-chua-tac-tia-sua-tai-nha-beyeureviews

Có con rồi mới hiểu, làm mẹ chẳng dễ dàng chút nào. Sợ ốm nghén, phải kiêng khem đủ thứ. Sợ sinh đẻ, lúc nào cũng cầu mong em bé của mẹ khỏe mạnh, bình an ra đời. Sinh xong sợ bú mớm. Sợ cho con bú không đủ no. Sợ những lúc bé biếng ăn, nhác uống sữa. Sợ những lần con ốm đau, bệnh tật…Làm một người mẹ đủ tiêu chuẩn không dễ gì. Làm một bà mẹ trí tuệ càng khó hơn.

Nhất là khi em bé vừa nghịch ngợm vừa hiếu động. Hay những lúc em bé của mình lớn hơn chút nữa, từng giai đoạn phát triển sẽ có những lo ngại riêng. Cảm giác được làm mẹ tuy mệt mỏi nhưng lại thật hạnh phúc. Làm mẹ ngoài lo bỉm lo sữa, tìm kiếm cái gì tốt nhất cho con; còn có rất nhiều thứ khác phải lo. Nuôi con mọn thực sự quá khó. Trẻ em luôn cần được nhận những sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc từ bố mẹ, nhưng bên cạnh đó, chúng cũng cần được khuyên răn và dạy dỗ. Bởi lẽ, để một đứa trẻ sau này trở thành người tốt và có ích thì chúng phải được uốn nắn ngay từ những ngày còn bé.

beyeureviews-cover

Beyeureviews.com là website chuyên chia sẽ kinh nghiệm làm mẹ và chăm sóc con cái hữu ích, tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bé. Mọi thông tin chia sẻ của chúng tôi đều được nghiên cứu, tổng hợp kỹ lưỡng từ các chuyên gia và người dùng trước đó, để đưa ra lời tư vấn tốt nhất cho bạn.

Tìm chúng tôi trên social:

https://twitter.com/beyeureviews
https://www.instagram.com/beyeureviews
https://500px.com/p/beyeureviews
https://www.pinterest.com/beyeureviews/
https://www.youtube.com/channel/UCPvYW-dziQAxdDMhO1m8khQ/about
https://www.facebook.com/101015842355331

Rate this page

Xem thêm nhiều bài viết của BEYEUREVIEWS tại

BEYEUREVIEWS 2021 © All rights reserved

Bé Yêu Reviews
Logo
Enable registration in settings - general